Địa chỉ
49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Đường dây nóng
0969 23 16 16
Cấp cứu
024 3232 3280
Tư vấn
024 3562 7451

Khoa chuyên điều trị các cháu bị bệnh bại não, tự kỷ, chậm phát triển vận động, chậm nói, chậm trí tuệ, di chứng viêm não màng não, viêm đa rễ dây thần kinh gây liệt tứ chi, liệt mặt do lạnh, chấn thương sọ não, đuối nước để lại di chứng liệt, mất ngôn ngữ, mất trí khôn, …

Các cháu bị bại não, tự kỷ được điều trị với các kỹ thuật kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại. Các kỹ thuật điều trị như châm kim tác động xung điện vào huyệt (điện châm), tiêm thuốc bổ thần kinh vào huyệt (thủy châm), xoa bóp bấm huyệt, tập luyện vận động tay chân, cổ lưng, cấy chỉ, cứu ngải, chiếu tia hồng ngoại và làm ôn ấm các kinh lạc huyệt vị, … giúp các cháu vận động tốt hơn, ngồi được, lẫy bò được, đi đứng được, nói được, trí tuệ được cải thiện, hết tăng động, tập trung chú ý hơn.

Khoa có đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng với y thuật thấm sâu, chuyên nghiệp, y đức tròn đầy, nhiệt tình và trách nhiệm.

Cơ sở vật chất với buồng bệnh sạch sẽ, khang trang. Khoa phòng có hành lang rộng rãi để các cháu tập luyệt với các dụng cụ hỗ trợ. Chúng tôi trang bị vườn bóng, cầu trượt, cầu thang, các xe tập, đồ chơi vận động và tổ chức sinh hoạt tập thể cho các cháu tập luyện, giao tiếp… Chúng tôi xây dựng môi trường “Bệnh viện xanh sạch đẹp” thân thiện, luôn gần gũi, chia sẻ và truyền thông tư vấn cho người nhà các cháu những kiến thức về bệnh bại não, tự kỷ, chăm sóc dinh dưỡng, dạy dỗ, tập luyện cho con. Điều này giúp gia đình và các cháu luôn vui vẻ, thoải mái như ở nhà.

Bên cạnh điều trị bệnh cho các cháu, chúng tôi thực hiện công tác xã hội rất tốt. Với sự giúp đỡ của các cá nhân và tổ chức thiện nguyện, các bệnh nhi đã được xuất cơm, xuất cháo, túi quà. .. và cả tiền hỗ trợ điều trị trong hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, với tổng số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Các cháu vào điều trị được hưởng chế độ bảo hiểm y tế tốt nhất. Giấy chuyển tuyến được  điều trị miễn phí. Một lần chuyển tuyến được điều trị nhiều đợt trong cả năm.

Người nhà các cháu không may có con em bị bại não, tự kỷ xin liên hệ với chúng tôi:

Trưởng khoa: Ths Dương Văn Tâm: 0912.506.995

Khoa điều trị liệt vận động và ngôn ngữ trẻ em: 0243.562.7718

Bệnh viện châm cứu trung ương: 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)