Địa chỉ
49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Đường dây nóng
0906 272 037
Cấp cứu
024 3232 3280
Tư vấn
024 3562 7451

Sau những thành công của Hội thảo quốc tế về châm cứu Việt Nam – Nhật Bản tháng 01 năm 2018. Ngày 21 và 22 tháng 02 vừa qua, Hội thảo châm cứu Nhật Bản đã được tổ chức tại Hà Nội bởi Quỹ công nghệ y tế quốc tế, Hội châm cứu và cứu ngải Nhật Bản, Cục Quản lý y, dược cổ truyền và Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.

PGS.TS Trần Văn Thanh – PGĐ Bệnh viện Châm cứu TW điều hành hội nghị

Tại hội thảo có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Vũ Khánh – Cục trưởng cục quản lý Y dược cổ truyền – Bộ Y tế, PGS.TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc BV Châm cứu TW, PGS.TS Vũ Nam – Giám đốc BV YHCT TW, PGS.TS Đậu Xuân Cảnh – Giám đốc Học viện YDHCT Việt Nam cùng các chuyên gia Nhật Bản và toàn thể các Y, bác sĩ, học viên Y trong cả nước.


(Sự hiện diện của các PGS.TS đầu ngành Y học cổ truyền)

(Các chuyên gia Nhật Bản)

Xuyên suốt thời gian hội thảo, đoàn chuyên gia Nhật Bản đã giới thiệu và trình diễn những phương pháp mới, những trang thiết bị tiên tiến áp dụng vào ngành Châm cứu. Họ cũng đã bày tỏ thiện chí muốn hợp tác cùng Bộ Y tế Việt Nam nói chung và Bệnh viện Châm cứu Trung Ương nói riêng để phát triển mạnh mẽ ngành châm cứu.

Với những sự thành công từ hội thảo lần này hứa hẹn sẽ tạo sự thúc đẩy cho ngành Châm cứu 2 đất nước phát triển mạnh mẽ và bền vững trong thời gian tới, nhằm đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

(PGS.TS Nguyễn Bá Quang – GĐ bệnh viện cảm ơn đoàn chuyên gia Nhật Bản)

(Đại diện hai đoàn chụp ảnh lưu niệm)

 

TT Đào tạo & Chỉ đạo tuyến