Địa chỉ
49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Đường dây nóng
0969 23 16 16
Cấp cứu
024 3232 3280
Tư vấn
024 3562 4156

Chiều ngày 14/01/2020, Bệnh Viện Châm Cứu Trung ương long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ công nhân viên chức nhằm đánh giá những kết quả hoạt động của bệnh viện trong năm 2019, đồng thời đề ra Phương hướng và nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự hội nghị có: PGS.TS Nguyễn Trường Sơn – Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y Tế, TS. Phạm Văn Tác – Cục trưởng Cục Khoa học, Công nghệ và Đào tạo, PGS. TS Nguyễn Tuấn Hưng – Phó Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, PGS.TS Nguyễn Thế Thịnh – Quyền Cục trưởng Cục Y dược cổ truyền, lãnh đạo công đoàn và các chuyên viên Bộ Y tế, lãnh đạo các Bệnh viện Y học cổ truyền và lãnh đạo Phòng An ninh thành phố Hà Nội, cùng toàn thể Ban lãnh đạo Bệnh viện và cán bộ công chức viên chức Bệnh viện Châm cứu Trung ương về dự Hội nghị.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho TTND. PGS.TS.Vũ Thường Sơn, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Thượng tá Trần Hồng Lĩnh,  Phó Trưởng Phòng PA03 Công an Thành phố Hà Nội trao tặng Kỷ niệm chương cho TTND.PHS.TS.Nguyễn Bá Quang, nguyên Giám đốc Bệnh viện

Vượt qua mọi thử thách, khắc phục những khó khăn,  năm 2019 tập thể cán bộ công nhân viên  Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã đạt được nhiều thành tích.

Năm 2019 cũng là năm nhiều dấu ấn thành tựu mà Bệnh viện đã đạt được như: ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn mới vào chuẩn đoán và điều trị, mang lại niềm tin cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Ngoài ra Bệnh viện đã đầu tư nhiều máy móc, thiết bị và tạo uy tín, thương hiệu của bệnh viện cũng như đời sống của cán bộ nhân viên được ổn định và nâng cao hơn.

PGS.TS Trần Văn Thanh, Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương tặng hoa cảm ơn PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế

Các đại biểu chúc mừng tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Bệnh viện năm 2019 và phương hướng phát triển Bệnh viện năm 2020; Báo cáo hoạt động tài chính; Báo cáo kết quả thi đua; Báo cáo hoạt động ban thanh tra Nhân dân và thực hiện nghị quyết dân chủ của năm 2019. Những cải tiến hoạt động của Bệnh viện do PGS.TS Trần Văn Thanh, Giám đốc Bệnh viện trình bày.

Nhận định năm 2020, là năm nhiều khó khăn mà bệnh viện phải đối mặt như về tự chủ về tài chính đồng thời phải đào tạo chuyên môn cao cho các y bác sỹ trong Bệnh viện để thu hút nhiều bệnh nhân hơn nữa. Tuy nhiên PGS.TS Trần Văn Thanh,  Giám đốc Bệnh viện cho rằng đó là thách thức nhưng cũng là cơ hội tạo tiền đề và là động lực để tập thể, cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện phấn đấu đưa Bệnh viện xứng tầm là Bệnh viện đầu Ngành về Châm cứu.

Đoàn Chủ tọa Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho TTND. PGS.TS.Vũ Thường Sơn, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương; Đại diện Bộ Công an cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc đối với TTND.PGS.TS.Nguyễn Bá Quang, nguyên Giám đốc Bệnh viện.

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân Bệnh viện cũng đã được nhận Bằng khen của Giám đốc Bệnh viện đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển Bệnh viện năm 2019./.