Địa chỉ
49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Đường dây nóng
0906 272 037
Cấp cứu
024 3232 3280
Tư vấn
024 3562 7451

   – Nhằm đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, nâng cao kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh; trau dồi văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp giữa cán bộ y tế với người bệnh, với người nhà người bệnh, giữa cán bộ y tế với lãnh đạo, với đồng nghiệp, xử lý tình huống trong giao tiếp của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại bệnh viện Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

   – Chiều ngày 29/6/2016, Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã tổ chức lớp tập huấn “Văn hóa ứng xử và y đức trong bệnh viện thời kỳ hội nhập” do BS Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông giáo dục- Tổng cục Dân số- KHHGĐ ( Bộ Y tế) trực tiếp giảng dạy.

– Lớp tập huấn đã thu hút được sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện và toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện. Tham dự lớp tập huấn gồm có lãnh đạo bệnh viện PGS.TS. Nguyễn Bá Quang – Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS. Vũ Thường Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS. Trần Văn Thanh – Giám đốc trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến.

PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện phát biều khai mạc buổi tập huấn

“Văn hóa ứng xử và y đức trong thời kỳ hội nhập”

BS Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông giáo dục truyền đạt nội dung tập huấn

Cán bộ công chức viên chức bệnh viện tham dự buổi tập huấn

Buổi tập huấn diễn ra rất tốt đẹp PGS.TS. Nguyễn Bá Quang thay mặt toàn thể cán bộ,

nhân viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương tặng hoa cảm ơn BS Mai Xuân Phương