Địa chỉ
49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Đường dây nóng
0969 23 16 16
Cấp cứu
024 3232 3280
Tư vấn - Đăng ký khám
024 3562 4156

 

Từ ngày 15 – 24/6, bệnh viện Châm cứu Trung Ương kết hợp với công ty TNHH TraBeLi tổ chức tập huấn “Thay đổi tư duy, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

PGS.TS Trần Văn Thanh phát biểu tại buổi tập huấn

 

Với sứ mệnh chữa bệnh cho hàng nghìn người dân mỗi năm bằng phương pháp Đông tây y kết hợp, cán bộ nhân viên bệnh viện Châm cứu Trung ương vẫn luôn cố gắng từng ngày để học hỏi, trau dồi chuyên môn và phong cách làm việc. Cuộc cách mạng thay đổi tư duy, phong cách lần này giúp bệnh viện đổi mới hơn nữa trong việc chăm sóc bảo vệ nâng cao sức khỏe của người bệnh, đồng thời xây dựng hình ảnh người thầy thuốc đẹp và cao quý hơn trong mỗi người dân.
Tham dự tập huấn có sự góp mặt của PGS.TS Trần Văn Thanh- Giám đốc bệnh viện, TS.BS Trần Phương Đông, TS.BS Nguyễn Đức Minh là phó giám đốc bệnh viện cùng với gần 600 nhân viên là các y, bác sỹ, nhân viên các phòng khoa thuộc bệnh viện.

 

Lãnh đạo bệnh viện và Ban giám đốc thể hiện sự quyết tâm thay đổi tư duy, phong cách, thái độ phục vụ để hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Các buổi tập huấn thảo luận về vấn đề thiết yếu trong môi trường bệnh viện như: Vệ sinh môi trường, chiến dịch 5S, sắp xếp khoa phòng, xử lý tình huống, xu hướng ngành y và tất cả hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân… Mọi người tham ra tập huấn với thái độ hào hứng, sôi nổi bàn luận và chủ động, vui vẻ đón nhận những kiến thức mới, dám học hỏi, dám thay đổi bản thân theo hướng tích cực, đúng với mục đích của buổi tập huấn.
Phát biểu tại buổi khai mạc tập huấn, PGS.TS Trần Văn Thanh cho biết: “ Các thầy thuốc và CBCN viên hãy ra sức học tập, rèn luyện để mỗi cá nhân luôn luôn xứng đáng là tấm gương mẫu mực giỏi về chuyên môn, sáng về y đức , chuyên cần trong nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập thể lãnh đạo bệnh viện luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu , luôn luôn kề vai sát cánh đồng hành cùng các khoa phòng với tinh thần quyết tâm đổi mới, sáng tạo xây dựng bệnh viện Châm cứu uy tín , chất lượng và ngày càng phát triển “.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, các cán bộ, y bác sỹ và nhân viên chủ động đóng góp ý kiến để phát triển bệnh viện

 

Qua tập huấn, 100% cán bộ nhân viên của bệnh viện nhận ra thái độ và phong cách phục vụ người bệnh là “kim chỉ nam” trực tiếp xây dựng bệnh viện phát triển. Hầu hết mọi người giữ vững quan điểm “Sáng y đức, vững chuyên môn”, kiên quyết thái độ tận tâm phục vụ, sáng tạo và chủ động hơn trong giải quyết tình huống, hướng tới sự chuyên nghiệp trong cả nghiệp vụ lẫn đạo đức ngành nghề.