Địa chỉ
49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Đường dây nóng
0906 272 037
Cấp cứu
024 3232 3280
Tư vấn
024 3562 7451

Ngày 27/02/2019, Bệnh viện Châm cứu Trung ương long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các cơ quan lãnh đạo Đảng, Nhà  nước gửi hoa chúc mừng cán bộ viên chức Bệnh viện Châm cứu Trung ương nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi hoa chúc mừng cán bộ viên chức Bệnh viện Châm cứu Trung ương nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 

 

Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS. Nguyễn Bá Quang – Giám đốc Bệnh viện có bài phát biểu chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam. Qua đó, đánh giá những cống hiến to lớn của các thế hệ Thầy thuốc của Bệnh viện trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân, đồng thời chỉ ra nhiệm vụ của Bệnh viện và của đội ngũ Thầy thuốc trong việc nâng cao chất lượng khám và điều trị, trong xây dựng và phát triển Bệnh viện.

TTND.PGS.TS. Nguyễn Bá Quang –Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2-2019

Trong buổi lễ, TTND.PGS.TS. Vũ Thường Sơn – Bí thư Đảng ủy đọc bức thư của Chủ Tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ Y tế  tháng 2/1955. Qua đó, PGS.TS. Vũ Thường Sơn cũng muốn gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện, chúc các thầy thuốc của Bệnh viện Châm cứu Trung ương không ngừng tu dưỡng, rèn luyện và thực sự  là những cán bộ, thầy thuốc “vừa hồng, vừa chuyên” như lời dạy của Bác Hồ, kế thừa, xây dựng và phát triển Bệnh viện ngày càng lớn mạnh, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho bộ đội và nhân dân.

 PGS.TS. Vũ Thường Sơn –Bí thư Đảng ủy đọc thư của Chủ Tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ Y tế  tháng 2/1955

TS. Đặng Thị Hoàng Tuyên – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Châm cứu TW đọc thư chúc mừng đội ngũ thầy thuốc, y, bác sĩ, dược sĩ và nhân viên y tế của Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.

 

Tại lễ mít tinh, các tập thể đơn vị và cá nhân có nhiều thành tích trong những năm qua được Chính phủ, Bộ Y tế, Bệnh viện trao tặng bằng khen, giấy khen.

PGS.TS. Nguyễn Bá Quang, PGS.TS. Vũ Thường Sơn thay mặt Ban Giám đốc, Đảng ủy trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Trong dịp lễ này, toàn thể cán bộ viên chức của Bệnh viện không thể quên công lao to lớn của Anh hùng lao động, Thầy thuốc nhân dân, Giáo sư Nguyễn Tài Thu, Người đã gây dựng nên Bệnh viện Châm cứu ngày hôm nay. Đại diện cho tập thể nhân viên của Bệnh viện, PGS.TS. Nguyễn Bá Quang –Giám đốc bệnh viện cùng Đảng ủy, Ban giám đốc, đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên đã đến chúc mừng và tặng hoa Giáo sư nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Mặc dù đã gần 90 tuổi nhưng Giáo sư vẫn khỏe và vui vẻ trò chuyện cùng các học trò, đây là những học trò mà Giáo sư đã truyền nghề bằng tất cả tâm huyết của mình. Chúc Giáo sư có sức khỏe tốt để tiếp tục là người truyền nghề, truyền nhiệt huyết cho đội ngũ học trò của mình.

 

Lãnh đạo Bệnh viện chúc mừng Thầy thuốc nhân dân, Giáo sư Nguyễn Tài Thu nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam

 

Người viết:HL