Địa chỉ
49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Đường dây nóng
0969 23 16 16
Cấp cứu
024 3232 3280
Tư vấn
024 3562 4156

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, sáng ngày 30/01/2020 (ngày mồng 6 tết), tại Hà Nội,  Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã long trọng tổ chức gặp mặt và chúc mừng xuân năm mới, nhân dịp tết cổ truyền Canh tý 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn; các đồng chí  PGS.TS. Nghiêm Hữu Thành, Chủ tịch Hội đồng khoa học công nghệ; PGS.TS, Nguyễn Bá Quang, Chủ tịch Hội đồng đào tạo, nguyên Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS, Trần Văn Thanh, Giám đốc Bệnh viện kính chúc tập thể các Giáo sư, bác sỹ, cán bộ nhân viên trong bệnh viện một năm mới với quyết tâm mới, thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng bệnh viện phát triển toàn diện về mọi mặt. PGS.TS Trần Văn Thanh đặc biệt gửi lời tri ân chân thành và những bó hoa tươi thắm để chúc mừng đến các Giáo Sư đầu ngành vẫn luôn miệt mài cống hiến và xây dựng phát triển ngành châm cứu nói chung và Bệnh viện châm cứu nói riêng.

PGS.TS, Trần Văn Thanh, Giám đốc Bệnh viện tin tưởng và hy vọng, với những thành tích đã đạt được và phát huy truyền thống của bệnh viện trong năm qua, toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức Bệnh viện Châm cứuTrung ương tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và hội nhập cùng với sự phát triển chung của đất nước.

Tại buổi gặp mặt, nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng xuân mới do các bác sỹ của Bệnh viện thể hiện đã mang đến một không khí vui tươi phấn khởi, lạc quan tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn,tươi sáng hơn.