Địa chỉ
49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Đường dây nóng
0906 272 037
Cấp cứu
024 3232 3280
Tư vấn
024 3562 7451

HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC XÃ HỘI
TẠI BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG ĐẦU XUÂN 2019

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là bệnh viện chuyên ngành Châm cứu hạng I của Việt nam. Hàng năm, Bệnh viện khám và chữa bệnh cho khoảng hơn 9000 bệnh nhân, trong đó có hơn 3500 bệnh nhi từ các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là khoa Nhi có nhiều trẻ nhi có hoàn cảnh khó khăn mắc các bệnh như bại não, di chứng liệt, tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ…..

Tại Hội nghị Công nhân viên chức Bệnh viện Châm cứu Trung ương được tổ chức ngày 24/01/2019, Giám đốc bệnh viện đã có lời tri ân, cảm ơn chân thành và trao tặng giấy khen để ghi nhận những tấm lòng thiện nguyện của những nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân và các cơ quan đoàn thể đã đóng góp, giúp đỡ bệnh nhân nghèo gặp khó khăn, bất hạnh và những cảnh ngộ thương tâm đang nằm điều trị tại bệnh viện. Một năm qua, các nhà thiện nguyện đã luôn đồng hành, an ủi động viên, giúp đỡ người bệnh bằng rất nhiều chương trình, hình thức như: nồi cháo yêu thương, quà Trung thu, quần áo Noel, chuyến xe nghĩa tình, những suất ăn từ thiện…. vào các dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán, Tết thiếu nhi, Tết Trung Thu, …..


PGS. TS.Nguyễn Bá Quang, Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương trao tặng giấy khen cho các tổ chức, cá nhân làm công tác từ thiện tại Bệnh viện

Trong dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi, Ban giám đốc cùng tổ Công tác xã hội đã đến tận giường bệnh trao quà tết cho những người bệnh nằm điều trị tại Bệnh viện nhằm động viên tinh thần, giúp đỡ, sẻ chia cho người bệnh có một cái tết thật đầm ấm, an vui.


PGS. TS.Vũ Thường Sơn, Bí thư đảng ủy và PGS.TS.Trần Văn Thanh – Phó giám đốc
Bệnh viện Châm cứu Trung ương trao quà tết cho người bệnh

Ban giám đốc Bệnh viện, Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Châm cứu Trung ương xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân và quý cơ quan đoàn thể đã tin tưởng trao gửi những món quà, suất ăn ý nghĩa và thiết thực nhất cho người bệnh. Nghĩa cử cao đẹp này góp phần xoa dịu nỗi đau và động viên tinh thần người bệnh trong qua trình nằm điều trị. Và Tổ Công tác xã hội Bệnh viện sẽ luôn là cầu nối, nơi gửi gắm yêu thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người với tiêu chí: “Yêu thương trao tận tay người cần giúp đỡ và công khai, minh bạch”.
Từ nghĩa cử thiện tâm của các đơn vị, các nhân từ thiện chúng ta có thể nhận thấy rằng những điều tốt đẹp đang hiện hữu trong cuộc sống. Xã hội sẽ thêm hạnh phúc, những người bệnh nghèo có cơ hội được sống khỏe mạnh hơn khi có những con người tốt luôn biết quan tâm đến cộng đồng, làm những việc tốt.
Rất mong sự quan tâm ủng hộ của tất cả các nhà hảo tâm cho các chương trình từ thiện tiếp theo.
Địa chỉ liên hệ: Tổ công tác xã hội –Phòng Quản lý chất lượng, tầng 3 nhà 1A, Bệnh viện Châm cứu trung ương – 49 Thái Thịnh – Đống Đa –Hà Nội.
Hoặc liên hệ: BS. Nguyễn Thị Hồng Liên – Tổ công tác xã hội bệnh viện Châm cứu trung ương, số điện thoại: 0906 272 037
Xin trân trọng cảm ơn!
Tác giả bài viết: Thanh Nhàn, Hồng Liên, Nguyễn Bình