Địa chỉ
49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Đường dây nóng
0969 23 16 16
Cấp cứu
024 3232 3280
Tư vấn
024 3562 4156

Nhân dịp Tết Cổ Truyền Canh Tý 2020, Bệnh viện Châm cứu Trung ương trân trọng gửi tới nhân dân lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Với mục tiêu, tôn chỉ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân dân, trong năm qua, tập thể y bác sỹ và CBNV Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ. Bằng cả trái tim và danh dự của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương coi sức khoẻ của nhân dân là nguồn động lực, sự động viên. Chính vì vậy, trong năm qua, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà nhân dân đã ưu ái dành cho. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, Bệnh viện Châm cứu Trung ương xin được gửi tới lời tri ân chân thành nhất!

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, một lần nữa, Bệnh viện Châm cứu Trung ương xin kính chúc toàn thể nhân dân, tập thể y bác sỹ – CBNV và gia đình một mùa Xuân mới Viên mãn và An lạc!

Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Giám đốc

PGS. TS Trần Văn Thanh